14 กุมภาพันธ์ 2563
5 กิจกรรมออกเดทในวันวาเลนไทน์


5 กิจกรรมออกเดทในวันวาเลนไทน์

ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์กันแล้ว พวกเรา  Carfinn ขอชวนคู่รักออกมาทำกิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับทุกคน ให้วันนี้เป็นวันที่น่าจดจำอีกหนึ่งวันของทั้งสองคน กับ 5 กิจกรรมดีๆสำหรับออกเดทในวันวาเลนไทน์ครับ


1.ช็อปปิ้งของขวัญ

ก่อนไปเดินช็อปปิ้งของขวัญด้วยกัน ควรเตรียมของขวัญไว้ก่อนแล้วนะครับ การเดินช็อปปิ้งของขวัญเหมาะสำหรับการเลือกซื้อของขวัญสำหรับให้ผู้อื่น จะเป็นญาติผู้ใหญ่ หรือคนที่เรารักก็ได้ไม่ว่ากัน

เราไม่ได้หมายถึงไปช็อปปิ้งของขวัญของแต่ละคนนะครับของขวัญที่มอบให้แด่คนรัก ซึ่งถ้าหากเรายังไม่รู้ว่าเขาและเธอต้องการอะไรก็ให้ออกเดทในวันนี้ด้วยการพาไปเลือกช็อปปิ้งของขวัญซะเลย รับรองว่าต้องได้ของขวัญที่ตรงใจและใช้งานได้จริงอีกด้วย โดยแหล่งช็อปปิ้งที่น่าสนใจก็คงหนีไม่พ้น “สยาม” เพราะสามารถเดินทางได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS และมีของขวัญให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์และราคานั่นเอง


2.หาโปรแกรมหนังรักดูร่วมกัน

อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่หลายๆ คู่รักมักทำกันในวันนี้คือการไปชมภาพยนตร์รักดีๆ ดูสักเรื่อง ซึ่งเราสามารถเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆ ในการรับชมภาพยนตร์ด้วยการเลือกโรงภาพยนตร์ดีๆ สักที่ ไม่ว่าจะเป็น โรงสยามภาวลัย และ โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ ที่สยามพารากอนที่มีขนาดใหญ่กว่าโรงปกติทั่วไปหลายเท่า หรือโรง Screen X ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ที่เป็นการฉายภาพยนตร์ในมุมมอง 270 องศา เป็นต้น


3.เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์

หลายคนอาจยังไม่เคยไปพิพิธภัณฑ์ที่มีอยู่มากมายกระจายอยู่ทั่วทุกแห่ง ใครชอบงานศิลปะก็มีหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร  ใครอยากไปดูดาวและเรียนรู้เรื่องวิทยาศาสตร์กันที่ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ หรือจะเข้าไปส่องชีวิตสัตว์น้ำพร้อมเซลฟี่รูปคู่กันในซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิลด์ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน นอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกันในวันวาเลนไทน์แล้ว การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ยังเปรียบเสมือนกับการเปิดโลกความรู้ใหม่ๆ ให้กับชีวิตอีกด้วยนะ


4.เที่ยวธรรมชาติกลางสวนสาธารณะ

สมัยนี้คู่รักบางคู่อาจเลิกไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้ากันแล้ว หันมาดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น การไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะเป็นการพักผ่อนที่แสนอบอุ่นและเงียบสงบมาก ได้ปล่อยให้ร่างกายและจิตใจอยู่ท่ามกลางธรรมชาตินับว่าช่วยให้ทั้งสองคนได้นั่งคุยและเข้าใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะในกรุงเทพมีสวนสาธารณะอยู่มากมาก เตรียมผ้าปูสวยๆ พร้อมอาหารปิ๊กนิคอร่อยๆไปท่านกันก็น่ารักไม่เบา


5.จูงมือกันไปร่วมทำบุญ

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆสำหรับคู่รัก วันแห่งความรักทั้งทีคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการพาคนที่เรารักไปทำบุญด้วยกัน เริ่มต้นง่ายด้วยการตื่นเช้ามาตักบาตรร่วมกัน สายๆก็เดินทางไปถวายสังฆทาน ใกล้เที่ยงก็จูงมือไปบริจาคอาหารกลางวันเด็กอ่อน หรือจะไปร่วมบริจาคเลือดทีสภากาชาดก็ช่วยทำให้วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันคุณภาพของคู่เราแล้ว

และสำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อเงินด่วนสำหรับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น จำนำทะเบียนรถ รีไฟแนนซ์รถ หรือต้องการจัดไฟแนนซ์สำหรับรถมือสอง อย่าลืมติดต่อมาที่คาร์ฟินน์ได้เลยนะครับ เพราะเราคือผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อที่อยู่อาศัย มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกด้านด้านสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

…………………………………………………………...

chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9

Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY

[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]

Telephone >>> 02-026-3343

.

#CarFinn

#ClickforCarCash

#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว