11 เมษายน 2562
สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ รีไฟแนนซ์รถยนต์ อนุมัติรับเงินเร็วทันใจ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ รีไฟแนนซ์รถยนต์ อนุมัติรับเงินเร็วทันใจ

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อนั้นสะดวก รวดเร็วและง่ายดาย โดยปัจจุบันผู้ใช้งานสามารถติดต่อเข้ามาได้ 5 ช่องทางหลัก

  1. เว็บไซต์ www.carfinn.com หน้าเว็บไซต์จะมีรายละเอียดข้อมูลบริการของสินเชื่อทั้งหมด บทความที่ให้ความรู้แก่ผู้สนใจสมัครสินเชื่อ และประสบการณ์ตรงของผู้เคยใช้บริการ โดยผู้สนใจสมัครสินเชื่อสามารถเช็คยอดเงินกู้และโปรโมชั่นได้เองโดยตรงเพียงกรอกรายละเอียดที่หน้า >>> http://www.carfinn.com/#promotion
  2. เฟสบุ๊คหลัก Carfinn หน้าเฟสบุคจะมีบทความที่ให้ความรู้ ดูดวงรายเดือน และโปรโมชั่นในแต่ละช่วง ผู้สนใจใช้บริการสามารถติดต่อทางช่องทางอินบ๊อคของเฟสบุค โดยเจ้าหน้าที่จะคอยให้คำปรึกษาและติดต่อกลับในช่วงเวลา 9.00 – 18.00 น. หลังเวลาทำการระบบจะถูกปรับเป็นระบบอัตโนมัติในการตอบข้อความกับผู้สนใจใช้บริการ  Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY
  3. เฟสบุ๊คระบบอัตโนมัติ CF  bot ผู้สนใจใช้บริการสามารถคุยกับระบบหุ่นยนต์อัตโนมัติผ่านช่องทางอินบ็อค บทสนทนาจะถูกออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกประเภทสินเชื่อและกรอกข้อความได้อย่างง่ายดาย ด้วยการนำเทคโนโลยี Chatbot และ AI มาประยุกต์ใช้อย่างเป็นระบบเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและตอบสนองความต้องการใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9
  4. ไลน์แอด อีกหนึ่งช่องทางเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานที่ถนัดการสนทนาผ่านทางไลน์ [email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]
  5. ทีมงาน Call Center  ผู้สนใจใช้บริการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-026-3343


ทีมงานที่มีความรู้และเชี่ยวชาญด้านสินเชื่อรถยนต์พร้อมให้บริการข้อมูลผ่านทางช่องทางต่างๆ ตั้งแต่ช่วงเวลา 9.00 – 18.00 น. เพื่อให้การขอสินเชื่อรถยนต์กลายเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

…………………………………………………………...

ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion
Telephone >>> 02-026-3343
Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY
[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]

.
#CarFinn
#ClickforCarCash
#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว