9 กรกฎาคม 2562
เงินไม่พอ จะผ่อนรถต่ออย่างไรดี?

เงินไม่พอ จะผ่อนรถต่ออย่างไรดี


สวัสดีครับช่วงนี้ฝนตกแทบทุกวันจริงๆ เล่นเอาคนทำมาค้าขายขาดสภาพคล่องกันหลายคนเลยทีเดียว ฝนตกแบบนี้จะขายของกันได้อย่างไร ส่วนพนักงานออฟฟิศ ก็มีหลายคนออกจากที่ทำงานในช่วงนี้เยอะมากๆ แล้วแบบนี้เราจะเอาเงินที่ไหนไปผ่อนรถต่อกัน


Carfinn แนะนำไอเดียการรีไฟแนนซ์รถให้ผ่อนต่อไปยาวขึ้น และเงินผ่อนต่อเดือนลดลงครับ ช่วยให้เงินหมุนเกิดสภาพคล่องมากที่สุด โดยการีไฟแนนซ์รถยนต์นั้นมีข้อดีมากมายแต่ต้องใช้ให้เป็นนะครับ 


1. เลือกวงเงินได้ตามความเหมาะสมการรีไฟแนนซ์ เราสามารถกำหนดวงเงินพร้อมระยะเวลาที่คิดว่าผ่อนไหวได้ไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นกำหนดให้ 


2. เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ลำบากไปก่อน แน่นอนว่าสำหรับเคสนี้เราต้องยืดระยะเวลาให้นานขึ้นอีกนิด ให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปก่อน จากนั้นเราก็มารีไฟแนนซ์ให้ระยะเวลาสั้นลงเพื่อช่วยให้ผ่อนหมดได้ตามปกตินั้นเอง


3. ง่าย รวดเร็ว มาก เพียงยื่นเอกสารให้ครบจากนั้น รอเวลาเพียง 5-7 วัน ก็ได้รับอนุมัติแล้ว (เวลานานกว่าการจำรถทะเบียนรถเพราะต้องส่งเอกสารไปมาหลายอย่าง)


4. ปิดเล่มเดิมได้ง่าย ขึ้นด้วยบริการของคาร์ฟินน์ที่ช่วยให้คุณสามารถปิดเล่มได้ทันที พร้อมสำหรับย้ายไฟแนนซ์ได้รวดเร็ว


อย่าปล่อยให้ธุรกิจต้องขาดสภาพคล่องนะครับ เราต้องระมัดระวังที่สุดคือค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ต้องวางแผนการเงินให้รัดกุมมากที่สุด อย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล็กๆนะครับ เพราะหลายคนพลาดมาแล้วจนธุรกิจมีปัญหามากมาย สามารถติดต่อพวกเราได้ตลาดเวลานะครับ 

…………………………………………………………...
นึกถึงสินเชื่อรถยนต์นึกถึงคาร์ฟินน์ มาปรึกษาได้ฟรีกับพวกเราได้ตั้งแต่ วันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00 - 18.00 น. ครับ ในเวลาทำการจะมีพนักงานรีบตอนให้ทันที สำหรับนอกเวลาทำการระบบตอบรับจะตอบคำถามเบื้องต้นให้ก่อ่นนะครับ


………………………………………………

ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion

chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9

Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY

[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]

Telephone >>> 02-026-3343

.

#CarFinn

#ClickforCarCash

#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว