13 พฤษภาคม 2562
แหล่งเงินกู้น้ำดีรับเปิดเทอม

แหล่งเงินกู้น้ำดีรับเปิดเทอม


ช่วงเวลาเปิดเทอม นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนแล้ว อีกหนึ่งภาระใหญ่สำหรับคุณพ่อคุณแม่คือเรื่องของค่าเทอม ค่าบำรุงการศึกษา และ ค่ากิจกรรมตลอดปีการศึกษา ซึ่งโรงเรียนโดยส่วนใหญ่ จะจัดเก็บกันตั้งแต่ต้นปีนี่ละครับ 

สำหรับผู้ปกครองที่หมุนเงินกันเดือนชนเดือน เวลาเจอกับค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ส่วนใหญ่ก็จะมีปัญหากันแทบทุกคน วันนี้เราเลบขออยากแนะนำแหล่งเงินกู้ต่างๆที่พอจะช่วยให้ผู้ปกครองทุกคนได้หายใจสะดวกขึ้นในช่วงเปิดเทอมแบบนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว และเหมาะกับพนักงานประจำ หรือผู้ที่มีรายได้แน่นอน เพราะจะได้วางแผนใช้คืนได้ตามกำหนด วงเงินของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นส่วนใหญ่ให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ และต้องจ่ายดอกเบี้ยต่อปี สูงถึง 26 เปอร์เซนต์ ซึ่งถือว่าแผงมาก ควรรีบจ่ายคืนให้หมดโดยไว ด้วยการวางแผนค่าใช้จ่ายรายเดือนให้ดี 

กู้ฉุกเฉินจาก ธกส-ออมสิน

นี่คือนโยบายอันดีงามจากภาครัฐ โดยใช้ธนาคารเพื่อการเกษตร และ ธนาคารออมสิน ความช่วยเหลือประชาชนที่ต้องการใช้เงินในช่วงเปิดเทอมโดยเฉพาะ โดยกำหนดวงเงินรายละไม่เกิน 50,000 บาทคิดดอกเบี้ย 0.85 เปอร์เซนต์ต่อเดือนหรือร้อยละ 10 ต่อปี ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

โรงรับจำนำ

ช่วงเปิดเทอมนั้น โรงรับจำนำ ถือว่าเป็นที่พึ่งของทุกชนชั้นจริงๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะนำเอา ทองคำ เครื่องประดับ โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือแม้แต่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งทรัพย์สินเหล่านี้สามารถแปรเปลี่ยนเป็นเงินได้ และ เมื่อมีเงินก็สามารถมาไถ่ถอนคืนได้โดยต้องเสียดอกเบี้ยในอัตราที่ตกลงกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วโรงรับจำนำมักจำนำได้เงินในบริมาณไม่เยอะมาก แต่ก็สะดวกดีทีเดียวละครับ

สินเชื่อรถยนต์

            สินเชื่อรถยนต์สำหรับคนมีรถโดยเฉพาะ ขอดีที่สุดของการสินเชื่อรถยนต์ คือ ดอกเบี้ยถูกมากกกก เริ่มต้นเพียง 3.5 % ต่อปีเท่านั้น แถมคนที่ติดแบล็คลิสก็สามารถกู้ได้อีกด้วย(แต่ดอกเบี้ยจะสูงกว่า) ที่สำคัญเลยคือในขณะที่จำนำรถนั้น เราไม่ต้องจอดรถไว้กับไฟแนนซ์นะครับ เรายังใช้รถได้ตามปกติ 


นึกถึงสินเชื่อรถยนต์นึกถึงคาร์ฟิน  มาปรึกษาได้ฟรีกับพวกเราได้ทั้งแต่ วันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00 - 18.00 น. ครับ


…………………………………………………………...
ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion
Telephone >>> 02-026-3343
Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY
[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]
.
#CarFinn
#ClickforCarCash
#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว