28 สิงหาคม 2563
เลือกผิด ชีวิตเปลี่ยน รีไฟแนนซ์รถให้ถูกเจ้า

เลือกผิด ชีวิตเปลี่ยน รีไฟแนนซ์รถให้ถูกเจ้า

เรื่องเงินๆทองๆ มาพร้อมกับความเสี่ยงเสมอครับ โดยเฉพาะการทำธุรกรรมรีไฟแนนซ์มีสูงมาก เนื่องจากปัจจุบันมีมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ในวงการรถยนต์เป็นจำนวนมาก ซึ่งเรามักจะพบเห็นได้จากข่าวในทีวี หรือตามสื่อออนไลน์อยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่น

การสวมทะเบียน โดยการนำเล่มทะเบียนของเราไปใช้กับรถคันอื่น หรือนำเอกสารสำคัญไปใช้ในทางที่ผิดต่างๆมากมาย ทำให้เกิดผลเสียหายต่อผู้ทำธุรกรรมได้อย่างมหาศาล 

ผู้ให้บริการส่วนใหญ่ที่คิดค่าบริการปิดบัญชีถูกมากแต่บังคับให้ลูกค้าต้องจอดรถทิ้งไว้ในระหว่างทำธุรกรรมการรีไฟแนนซ์ 10-30 วัน ซึ่งมีความเสี่ยงมากที่สุดสำหรับลูกค้า เพราะหากผู้ให้บริการนั้นๆเป็นมิจฉาชีพจริง เค้าจะมีทั้งเล่มรถยนต์ที่สามารถทำการปิดบัญชีเองได้และมีรถยนต์จอดอยู่ด้วย ซึ่งเป็นการง่ายมากที่จะทำการยึดรถเป็นของตัวเองหรือนำไปขายได้เลย โดยที่ผู้ซื้อไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าเป็นรถถูกขโมยมาหรือไม่

ดังนั้นเราจึงควรให้ความสำคัญมากๆในการเลือกบริษัทที่เราจะต้องรีไฟแนนซ์ด้วย ตัดพวกจำนำจอดออกไปได้เลยครับ อีกเรื่องที่ทสำคัญไม่แพ้กันคืออย่าให้พนักงานเข้ามาเซ็นต์เอกสารการทำธุรกรรมให้ที่บ้านเป็นอันขาด ควรต้องนำรถมาทำธุรกรรมตัวตัวเองที่บริษัทรับทำไฟแนนซ์เท่านั้น เพื่อเช็คข้อมูลดูความน่าเชื่อถือและเราจะได้รู้ว่าบริษัทนี้มีหลักแหล่งแน่นอนหรือไม่ 

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อเงินด่วนสำหรับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น จำนำทะเบียนรถ รีไฟแนนซ์รถ หรือต้องการจัดไฟแนนซ์สำหรับรถมือสอง อย่าลืมติดต่อมาที่คาร์ฟินน์ได้เลยนะครับ เพราะเราคือผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อที่อยู่อาศัย มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกด้านสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

…………………………………………………………...

Inbox >>> https://bit.ly/3fETY2G

[email protected] >>> https://bit.ly/3bRsmoZ

Telephone >>> 02-026-3343

#CarFinn

#ClickforCarCash

#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว