16 กันยายน 2563
5 ช่องทางขอสินเชื่อ กับ Carfinn


5 ช่องทางขอสินเชื่อ กับ Carfinn

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรถยนต์ที่สะดวก รวดเร็วและง่ายดาย สามารถติดต่อเข้ามาได้ 5 ช่องทางหลัก

1. เว็บไซต์ www.carfinn.com หน้าเว็บไซต์จะมีรายละเอียดข้อมูลบริการของสินเชื่อทั้งหมด บทความที่ให้ความรู้แก่ผู้สนใจสมัครสินเชื่อ และประสบการณ์ตรงของผู้เคยใช้บริการ โดยผู้สนใจสมัครสินเชื่อสามารถเช็คยอดเงินกู้และโปรโมชั่นได้เองโดยตรงเพียงกรอกรายละเอียดที่หน้า www.carfinn.com/#promotion หลังจากนั้นข้อมูลของผู้ใช้งานจะถูกนำมาประเมินผล และระบบจะเลือกสถาบันการเงินที่เหมาะสมที่สุดกับคุณสมบัติของผู้ใช้งาน โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านสินเชื่อรถยนต์จะคอยให้คำแนะนำและดูแลผู้สมัครอย่างใกล้ชิดหลังจากที่ข้อมูลได้ส่งเข้าระบบเรียบร้อยแล้ว

เว็บไซต์>>  www.carfinn.com 

2. เฟสบุ๊คหลัก Carfinn หน้าเฟสบุคจะมีบทความที่ให้ความรู้ และโปรโมชั่นในแต่ละช่วง ผู้สนใจใช้บริการสามารถติดต่อทางช่องทางอินบ๊อคของเฟสบุ๊ค โดยเจ้าหน้าที่จะคอยให้คำปรึกษาและติดต่อกลับในช่วงเวลา 9.00 – 18.00 น. หลังเวลาทำการระบบจะถูกปรับเป็นระบบอัตโนมัติในการตอบข้อความกับผู้สนใจใช้บริการ

Inbox >>> https://bit.ly/2WTHeiu

3. เฟสบุ๊คระบบอัตโนมัติ CF bot ผู้สนใจใช้บริการสามารถคุยกับระบบหุ่นยนต์อัตโนมัติผ่านช่องทางอินบ็อค บทสนทนาจะถูกออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกประเภทสินเชื่อและกรอกข้อความได้อย่างง่ายดาย ด้วยการนำเทคโนโลยี Chatbot และ AI มาประยุกต์ใช้อย่างเป็นระบบเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และตอบสนองความต้องการใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9

4. ไลน์แอด อีกหนึ่งช่องทางเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานที่ถนัดการสนทนาผ่านทางไลน์ 

Inbox >>> https://bit.ly/3bRsmoZ

5. ทีมงาน Call Center  ผู้สนใจใช้บริการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 0-2026-3343

Telephone >>> 02-026-3343

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อเงินด่วนสำหรับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น จำนำทะเบียนรถ รีไฟแนนซ์รถ หรือต้องการจัดไฟแนนซ์สำหรับรถมือสอง อย่าลืมติดต่อมาที่คาร์ฟินน์ได้เลยนะครับ เพราะเราคือผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกด้านสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

…………………………………………………………...

chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9

Inbox >>> https://bit.ly/2WTHeiu

[email protected] >>> https://bit.ly/3bRsmoZ

Telephone >>> 02-026-3343

#CarFinn

#ClickforCarCash

#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว