26 ธันวาคม 2562
มาหาเงินมาซ่อมบ้านกันเถอะ

มาหาเงินมาซ่อมบ้านกันเถอะ

          บ้านคือวิมารของทุกคน เมื่อบ้านเริ่มทรุดโทรมลง ก็คงถึงเวลาต้องซ่อมแซมกันได้แล้ว แต่การซ่อมแซมบ้านแต่ละครั้งนั้น ทำเอาหลายๆคนคนต้องปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว แล้วจะทำอย่างไรเพื่อให้มีเงินเพียงพอไว้สำหรับซ่อมแซมบ้าน Carfinn มีไอเดียมาแนะนำกันครับ

1.เงินออม เงินดีมีคุณภาพ

ส่วนสำคัญในการเงินที่ดีคือการแบ่งสัดส่วนการออมสำหรับเรื่องต่างๆครับ การทำบ้านและซ่อมก็เป็นหนึ่งการออมที่สำคัญ เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่มีเรื่องเร่งด่วนในการใช้เงิน เริ่มด้วยการตั้งเป้าหมายว่าจะซ่อมแซมบ้านเมื่อไหร่ และใช้งบประมาณเป็นจำนวนเงินเท่าไร เช่น จะซ่อมแซมบ้านด้วยจำนวนเงิน 160,000 บาท ในอีก 5 ปีข้างหน้า ก็เท่ากับว่าจะต้องเก็บออมเงินประมาณเดือนละ 3,000 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้แนะนำให้เก็บออมไว้ในสินทรัพย์ทางการเงินที่มีความเสี่ยงต่ำ ซึ่งผมแนะนำให้ฝากไว้ในกองทุนตลาดเงิน

2.ขอวงเงินเพิ่ม จากสินเชื่อบ้านที่กำลังผ่อน

ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่ การขอวงเงินเพิ่มจะทำได้ง่ายขึ้นครับ แต่คุณต้องเป็นลูกค้าที่มีประวัติการผ่อนชำระดี ไม่มีการค้างชำระและผ่อนมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือกำหนดเงื่อนไขอื่นๆ เช่น ให้วงเงินไม่เกิน 80% ของวงเงินที่ได้ผ่อนชำระไปแล้ว ทั้งนี้เงื่อนไขของแต่ละธนาคารอาจมีความแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตามการขอวงเงินเพิ่มจากยอดเงินกู้ที่ผ่อนชำระไปแล้วนั้น อัตราดอกเบี้ยจ่ายอาจจะสูงกว่าดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่กำลังผ่อนอยู่ และดอกเบี้ยจ่ายสำหรับวงเงินกู้เพิ่มครั้งนี้จะไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้นะครับ

3.ขอสินเชื่อใหม่ จากรถยนต์ที่ใช้อยู่

อีกวิธีที่สะดวกและเสียดอกเบี้ยต่ำมาก คือการรีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือ จำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ครับ สองวิธีนี้จะมีการอนุมัติที่รวดเร็วประมาณ 10 วัน โดยเสียดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ปีล่ะ 3-7 %ต่อปี แต่สำหรับผู้ที่ติดแบล็คลิสจะเสียดอกเบี้ยมากว่านี้เพียงนิดหน่อยเท่านั้น เข้ามาปรึษกาากับพวกเราได้เลยครับ ขอแค่มีรถเท่านั้น นึกถึงสินเชื่อรถยนต์นึกถึงคาร์ฟินน์ มาปรึกษาได้ฟรีกับพวกเราได้ตั้งแต่ วันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00 - 18.00 น นะครับ

…………………………………………………………...

ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion

chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9

Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY

[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]

Telephone >>> 02-026-3343

.

#CarFinn

#ClickforCarCash

#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว