13 พฤษภาคม 2563
รีไฟแนนซ์รถ มีเงินเหลือไปปิดหนี้บัตรเครดิตได้จริงหรือ

รีไฟแนนซ์รถ มีเงินเหลือไปปิดหนี้บัตรเครดิตได้จริงหรือ

รีไฟแนนซ์รถช่วยแบ่งเบาหนี้ได้อย่างไร?

1.ดอกเบี้ยลดลง

หนี้บัตรเครดิตนั้นผ่อนยังไงก็ปิดหนี้ยากมาก ด้วยอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตนั้นสูงมาก เมื่อทำการกู้เงินปิดบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอื่น ต่างจากการรีไฟแนนซ์รถ ที่ดอกเบี้ยถูกมาก โดยใช้ส่วนต่างของเงินที่ได้มาปิดบัตรเครดิตนั้นเอง

2.ค่าผ่อนชำระรายเดือนลดลง

เมื่ออัตราดอกเบี้ยลดลง การผ่อนชำระรายเดือนที่คุณจะต้องจ่ายก็ย่อมลดลงเช่นเดียวกัน และยังสามารถเลือกยืดเวลาเพื่อช่วยให้เงินผ่อนต่อเดือนน้อยลงได้อีกด้วย ช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงินของคุณก็จะดีขึ้น มีเงินเหลือเก็บนำไปใช้ต่อยอดได้ บริหารจัดการการใช้เงินได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดความเครียดจากภาระหนี้อีกด้วย

3.รวมหนี้เป็นก้อนเดียว

อีกหนึ่งปัญญาของหนี้บัตรเครติดคือมีหนี้หลายใบครับ เราสามารถรวมหนี้ให้เหลือเพียงเจ้าเดียวด้วยการกู้เงินปิดบัตรเครดิต ซึ่งจะช่วยให้บริหารหนี้เหล่านี้ได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องสับสนจ่ายเงินหลายเจ้าให้วุ่นวายอีกต่อไป

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่จะช่วยแบ่งเบาภาระหนี้ของคุณจากการกู้เงินปิดบัตรเครดิต ทั้งนี้ควรสอบถามกับสถาบันการเงินให้ดีในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาการผ่อนชำระว่าตรงตามที่คุณต้องการแล้วหรือไม่ เนื่องจากแต่ละที่มีอัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาในการผ่อนไม่เท่ากัน

 

มาทำความรู้จักผลเสียจากหนี้บัตรเครดิตกันก่อนนะครับ

1.ดอกเบี้ยพอกพูนไม่รู้จบ

กับดักที่น่ากลัวของบัตรเครดิตคือ  การจ่ายเพียงขั้นต่ำ 10% ซึ่งโดนใจหลายคนมาก ใช้ 100 จ่ายแค่ 10 เอง สบายๆ แต่การจ่ายขั้นต่ำนี่ล่ะครับ เงินไม่ได้หายนะครับ เขาเริ่มคิดดอกเบี้ยกับคุณแล้วในอัตราที่สูงมากถึง 18% ต่อปีเลยทีเดียว ซึ่งการที่คุณผ่อนชำระขั้นต่ำไปเรื่อยๆ เงินจำนวนนี้จะถูกนำไปหักกับเงินต้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในขณะที่ดอกเบี้ยและระยะเวลาในการผ่อนมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

2.ติดแบล็คลิส เครดิตเสีย

อย่าคิดว่าหนี้บัตรเครดิตนั้นส่งผลเสียแค่ทำให้คุณเป็นหนี้และต้องใช้ต่อไปเรื่อยๆ ไม่รู้จบเพียงเท่านั้น แต่ยังส่งผลไปยังประวัติทางการเงินของคุณ ทำให้การทำธุรกรรมในอนาคตของคุณมีโอกาสได้รับการอนุมัติยาก และถ้าโดนฟ้องร้อง ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลหากเบี้ยวหนี้ กลายเป็นประวัติติดตัวที่ไม่ดีในอนาคต แถมยังมีโอกาสถูกยึดทรัพย์อีกด้วย


มาปิดหนี้บัตรเครดิตด้วย “รีไฟแนนซ์รถ หรือ จำนำเล่มทะเบียน” 

ใช่ครับขอแค่มีรถยนต์จะยังผ่อนอยู่หรือผ่อนหมดแล้วก็ทำได้ ให้วงเงินที่สูง (ขึ้นอยู่กับประเภท และยี่ห้อรถยนต์) อนุมัติได้ง่ายและรวดเร็ว สามารถติดต่อ “คาร์ฟินน์” ได้เลยนะครับ เพราะเราคือผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อที่อยู่อาศัย มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกด้านด้านสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

…………………………………………………………...

chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9

Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY

[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]

Telephone >>> 02-026-3343

.

#CarFinn

#ClickforCarCash

#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว