19 มิถุนายน 2563
รถยังผ่อนไม่หมด อย่าเอาไปจำนำจอดเด็ดขาด


รถยังผ่อนไม่หมด อย่าเอาไปจำนำจอดเด็ดขาด

การนำรถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด หรือติดไฟแนนซ์ไปจำนำ สามารถทำได้ครับ ถ้าผ่อนไปแล้วเกิน 1 ปี หรือ มียอดผ่อนชำระเกินครึ่งหนึ่งของยอดไปแล้ว โดยจะเรียกการจำนำแบบนี้ว่าการรีไฟแนนซ์ สามารถทำได้โดยผ่านไฟแนนซ์เจ้าเดิม หรือให้ทาง Carfinn เป็นตัวกลางช่วยหาไฟแนนซ์ใหม่ให้ได้ครับ แต่ปัญหาจะอยู่ที่ในกรณีเจ้าของเดิม ผ่อนไปไม่ถึงเกณฑ์ข้างต้น ไฟแนนซ์ถูกกฏหมายจะไม่รับทำครับ เพราะกรรมสิทธิ์ในรถยนต์คันนั้นถือว่าเป็นของทางไฟแนนซ์เดิมอยู่ ผู้เช่าซื้อเป็นแค่ผู้ครอบครองเท่านั้น จึงไม่มีสิทธินำรถไปทำธุรกรรมใดๆ ถ้าทำก็จะผิดกฏหมายทันที

แต่คนร้อนเงิน หมุนเงินไม่ทัน หรือต้องการเงินด่วน มักจจะเสี่ยงด้วยการเอารถยนต์ไปจำนำนอกระบบแทน เพราะเป็นหนทางที่ได้เงินเร็วและง่ายที่สุด ซึ่งเป็นความคิดที่เสี่ยงมากครับ เนื่องจากคุณอาจเจอปัญหาแบบนี้ได้ เช่น นายหน้าที่รับจำนำเอารถหนีหาย หรือไถ่ถอนรถคืนไม่ได้ หากจะไปแจ้งความเอาผิดก็ทำได้ยาก เพราะผู้เสียหายตัวจริงคือไฟแนนซ์ที่เป็นเจ้าของรถ ไฟแนนซ์จึงมีสิทธิ์ฟ้องร้องดำเนินกับคุณคดีฐานยักยอกทรัพย์ ซึ่งคุณต้องชดใช้ทั้งค่าเสียหาย หรือทำใจผ่อนกุญแจรถต่อไปก็เป็นได้ครับ

ฉะนั้น วิธีแก้ที่เราอยากแนะนำก็คือ การนำเงินก้อนไปปิดไฟแนนซ์เพื่อเอาเล่มทะเบียนไปยื่นขอจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ หรือเอารถยนต์ไปรีไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย แม้ว่าจะมีขั้นตอนยิบย่อย และใช้เวลาหน่อย แต่ก็ยังดีกว่าทำแล้วไม่ปลอดภัย และนำปัญหามาให้ในภายหลังครับ

สำหรับคนมีรถยนต์ที่ต้องการเงินด่วน ขอเพียงแค่มีรถยนต์เท่านั้นครับ ติดต่อมาที่คาร์ฟินน์ได้เลย เพราะเราคือผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ แม้จะยังผ่อนไม่หมดก็สามารถนำรถมารีไฟแนนซ์ได้ เพื่อให้ได้ส่วนต่างมาใช้เป็นเงินก้อนสำหรับปิดบัตรเครดิตได้ครับ

…………………………………………………………...

ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion

Inbox >>> https://bit.ly/2WTHeiu

[email protected] >>> https://bit.ly/3bRsmoZ

Telephone >>> 02-026-3343

.

#CarFinn

#ClickforCarCash

#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว