29 มิถุนายน 2563
เหตุผลหลักที่ทำให้รีไฟแนนซ์รถ ไม่ผ่าน

เหตุผลหลักที่ทำให้รีไฟแนนซ์รถ ไม่ผ่าน

- ติดแบล็คลิสต์ 

นี่คือเหตุผลหลักที่หลายคนไม่ผ่าน เพราะค้างชำระมาหลายงวดซึ่งข้อมูลเหล่านี้สถาบันทางการเงินสามารถตรวจสอบได้ นี่คือประเด็นใหญ่ที่แทบไม่มีสถาบันการเงินไหนอนุมัตคำขอให้กับคุณแน่นอน โดยข้อมูลดังกล่าวจะถูกบันทึกไปอีก 3 ปี เท่ากับว่าภายใน 3 ปีท่านคงไม่มีโอกาสขอสินเชื่อใด ๆ ได้เลย

- ชำระหนี้ล่าช้าบ่อยครั้ง 

สถาบันการเงินมองศักยภาพในการชำระหนี้คุณเป็นลูกหนี้ไม่ดี เมื่อเป็นเช่นนั้นพวกเขาคงไม่อยากปล่อยสินเชื่อให้กับคนที่ชำระล่าช้าเหมือนกัน คิดภาพง่าย ๆ คือ เหมือนคุณให้เงินคนยืมแล้วเขาคืนคุณช้า คุณก็มองว่าเขาไม่มีความน่าเชื่อถือนั่นเอง

- มีภาระการผ่อนสินเชื่อต่าง ๆ เยอะมาก 

เนื่องจากตนเองมีภาระที่ต้องชำระสินเชื่อในแต่ละเดือนเยอะอยู่แล้ว แม้คุณไม่เคยล่าช้าหรือไม่เคยผิดนัดชำระเลยสถาบันการเงินก็มองว่าคุณอาจไม่มีศักยภาพมากพอในการผ่อนชำระหนี้สินครับ

นี่คือเหตุผลหลัก 3 ข้อ ที่ทำให้การขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ยากมากครับ แต่ทุกอย่างมีทางออกเสมอครับ สำหรับผู้สนใจอยากรีไฟแนนซ์รถยนต์แล้วติดปัญหาข้างต้น ติดต่อมาที่คาร์ฟินน์ได้เลยครับ เราจะช่วยหาทางออกให้กับทุกคน เพราะเราคือผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษา อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ พร้อมให้บริการด้วยความจริงใจครับ

…………………………………………………………...

Inbox >>> https://bit.ly/2WTHeiu

[email protected] >>> https://bit.ly/3bRsmoZ

Telephone >>> 02-026-3343

.

#CarFinn

#ClickforCarCash

#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว